Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời

[tdc_zone type=”tdc_content”][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image media_size_image_height=”440″ media_size_image_width=”1339″ image=”996″ size=”100% auto”][/vc_column][vc_column width=”2/3″][td_block_text_with_title custom_title=”Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời” block_template_id=”td_block_template_18″]

Tên giao dịch Sun Group Corporation Company Limited
Loại hình hoạt động Công ty cổ phần ngoài nhà nước
Mã chứng khoán Chưa niêm yết
Mã số thuế 0315943985
Địa chỉ 20/23 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Đại diện pháp luật Phạm Văn Tú
Ngày cấp phép 16/5/2007
Ngày hoạt động 16/5/2007
Website https://www.sungroup.com.vn

Về Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời

Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sun Group) thành lập ngày 16/5/2007 tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: đầu tư hạ tầng, bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Hiện đơn vị này đã và đang phát triển nhiều dự án quy mô lớn tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Một số công trình vui chơi giải trí của chủ đầu tư này góp phần thay đổi diện mạo du lịch của các địa phương. Cụ thể, ngày 02/02/2016, Sun Group cho đi vào hoạt động tuyến cáp treo nối thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan. Đây là công trình đạt 2 kỉ lục thế giới.

Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được Sun Group cho ra mắt với những trò chơi mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Ở mảng bất động sản nghỉ dưỡng, Sun Group tạo dấu ấn với những dự án cao cấp nhất thị trường Việt Nam, được quản lý bởi những thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới như Intercontinental, JW Marriot…

Tập đoàn Sun Group theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu để xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][td_block_3 custom_title=”Các dự án thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời” block_template_id=”td_block_template_18″ limit=”3″][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]

Scroll to Top