Ai Đang tìm Mua Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City?

Ai đang tìm mua đất nền Trái Diêm 3 nhiều nhất làm cho cả huyện Tiền Hải dậy sóng nhà đầu tư đổ về ầm ầm như vậy?

Sau đợt mở bán các Lô đất Trái Diêm 3 đầu tiên vào ngày 12-06-2021, Chúng Tôi đã có các đánh giá tổng quan về đối tượng khách hàng đang săn lùng mua đất Trái Diêm 3.

Để nhà đầu tư hiểu hơn về chân dung các khách hàng, Chúng Tôi liệt kê các khách hàng đã đến trong ngày mở bán dưới đây giúp trả lời câu hỏi: Ai Đang tìm Mua Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City?

Ai đang tìm mua Đất nền Trái Diêm 3?

Ở ngày mở bán 58 lô ngoại giao Trái Diêm 3 đầu tiên, các đối tượng khách hàng đã đến, đặt cọc hơn 40 lô (đánh bay 70% bảng hàng) Trái Diêm bao gồm: Người dân đang sống tại Tiền Hải; Nhóm các nhà đầu tư nhỏ lẻ chung tiền gom mua; Nhóm các cá mập nhà đất đang tìm đất liền kề khu công nghiệp; Cuối cùng là nhóm người mua đất có quê gốc tại Tiền Hải – Thái Bình đang mắc kẹt ở nước ngoài và uỷ thác cho người thân đến tham quan dự án và mua để chuẩn bị về nước sinh sống.

Chân dung từng nhóm những người mua đất Trái Diêm 3 được chúng tôi mô tả chi tiết dưới đây.

Người dân Tiền hải mua Đất nền Trái Diêm 3

Đây là nhóm khách hàng đầu tiên có nhu cầu mua Trái Diêm 3 cao nhất. Vì đây là quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của họ và họ muốn gắn bó lâu dài nên họ thực sự muốn mua được đất trái diêm 3 vì vị trí quá đẹp, quá thuận lợi để buôn bán.

Tuy nhiên, trong đợt mở bán đầu tiên, nhiều người dân Tiền Hải quyết định ôm tiền về chờ đợt 2 vì các lô đất được ra trong đợt 2 sẽ đẹp hơn ở vị trí thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.

Người dân Thái Bình muốn chuyển nơi ở để kinh doanh tại khu đông nhân công

Nhóm người dân Thái Bình muốn chuyển nơi ở để kinh doanh tại khu đông dân cư thường là các cá nhân đang làm việc tại các nhà máy hiện hữu tại Khu công nghiệp Tiền Hải như Toyoda – Chuyên sản xuất linh kiện oto cho Toyota.

Họ muốn chuyển nơi ở để tiện cho công việc, đồng thời có thể mở thêm các hoạt động kinh doanh buổi tối hoặc để người trong gia đình kinh doanh.

Trái Diêm 3 liền kề KCN Tiền Hải và nằm trên trục đường chính người dân qua lại rất nhiều nên rất phù hợp để kinh doanh.

Thực tế, dù chưa có người dân nào động thổ xây nhà vì dự án chỉ vừa mở bán nhưng Buổi tối, người dân Tiền Hải đã ra Trái Diêm 3 để sử dụng các tiện ích và buôn bán vô cùng nhộn nhịp.

Nhóm các nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn mua đất Trái Diêm 3

Nhóm các nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn mua đất nền Trái Diêm 3 cũng đã tập trung rất nhiều ở ngày mở bán.

Nhưng nhiều nhà đầu tư phải ngậm ngùi về vì không chọn và không lock lô kịp do không đặt trước.

Nhóm nhà đầu tư nhỏ lẻ thường có xu hướng muốn mua và lướt sóng nhanh nên họ đánh hơi rất nhanh thấy địa thế và tiềm năng của Trái Diêm 3 nên muốn tranh thủ vì giá mở bán đợt đầu chiết khấu lên tới 9.5% chỉ cần bán lại ngay lập tức đã có lời.

Đây là cơ hội tuyệt vời có 1-0-2.

Nhóm Cá mập Nhà đất săn lùng đất Trái Diêm 3 vì cận kề khu công nghiệp

Đây là nhóm săn lùng ráo riết nhất. Trái Diem 3 là dự án đất nền Tiền Hải một mặt là KCN Tiền Hải, mặt còn lại giáp khu dân cư. Trong ngày mở bán, nhóm cá mập nhà đất đã lock 6 lô đất:

 • 3 lô shophouse Trái Diêm 3 tuyệt đẹp nằm ngoài mặt đường 221A (rộng 27.5m) đang thi công rầm rộ với Tổng số tiền xuống ngay là gần 10 tỷ đồng. Được chiết khấu 9.5% lời ngay gần 1 tỷ đồng.
 • 3 Lô liền kề tuyệt đẹp nằm ở trục đường trung tâm với giá xấp xỉ 9 tỷ và được chiết khấu gần 900tr cho cả 3 lô.

Đây là nhóm các nhà đầu tư vã tiền khủng khiếp nhất và lock lô nhiều nhất.

Các cá nhân đang ở nước ngoài cũng đang săn lùng đất Trái Diêm 3

Các Việt Kiều đang ở nước ngoài cũng nhờ người thân tới tham quan dự án và mua, lock lô để chuẩn bị cho kế hoạch hồi hương.

Họ chọn quay trở về Việt Nam vì 2 lý do:

 1. Hết thời gian lao động ở nước ngoài.
 2. Muốn quay trở lại Việt nam để sinh sống vì Việt Nam kiểm soát Đại dịch COVID-19 quá tốt và sống tại Việt Nam quá an toàn.

Khi biết được Trái Diêm 3 đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý, là dự án đất nền sổ đỏ sẽ được trao tay ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính trong hợp đồng, một lượng lớn đã quyết định mua ngay.

Lời kết

Như vậy nhờ có những đợt sóng từ nhóm các nhà đầu tư kể trên, Đất Xanh Group đã đánh bay 70% bảng hàng đợt 1 với số lượng 42 lô được lock và cọc trên tổng số 58 lô.

Trái Diêm 3 có tổng cộng 346 lô được bán, Phòng Kinh doanh – Đầu Tư – Marketing của Đất Xanh đã tính toán rất kỹ số lô ra ở đợt 1 để đảm bảo không bán hết sớm quá, cũng không vi phạm các quy định về phòng chống dịch.

Thái Bình luôn đứng vững trong cả 4 đợt bùng phát Covid-19 chính là một tiềm năng to lớn khi ổn định về chính trị, kiểm soát dịch bệnh tốt. Tiền Hải lại có sẵn nguồn tài nguyên khí đốt hỗ trợ các doanh nghiệp cực tốt.

Là một con dân Thái Bình, Tôi cho rằng người dân Tiền Hải nên tranh thủ cơ hội để tránh phải mua lại đất Tiền Hải từ nhóm cá mập nhà đất ở tỉnh khác với số tiền gấp đôi, gấp 3 đợt mở bán đầu tiên.

Để được tư vấn chi tiết về Trái Diêm 3, mời bạn để lại thông tin, chúng Tôi sẽ tư vấn trực tiếp Lô đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đăng ký nhận tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn từ số điện thoại 091 274 9247 quý khách nhớ thêm vào danh bạ và nghe máy.

* không được để trống

Thông Tin Chi Tiết Dự án Trái Diêm III

 1. Dự án Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City là gì?
 2. Dự Án Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City Được Đấu Giá Ở Đâu?
 3. Dự Án Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center Mở Bán Khi Nào?
 4. Tại Sao Dự Án Đất Nền Trái Diêm 3 được tìm mua mạnh?
 5. Ai Đang Săn Lùng Mua Dự Án Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City?
 6. Cách mua Đất Nền Trái Diêm 3 không qua trung gian?
 7. Tài Chính Cần Bao Nhiêu Để Mua Một Lô Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City?
 8. Đất nền Trái Diêm 3 lừa đảo!?
 9. Video Dự án Đất Nền Khu Đô Thị Trái Diêm 3

Video Khu Đô Thị Trái Diêm 3

Tìm kiếm thông tin Nhà Đất Thái Bình

Thông tin hỗ trợ – Tư vấn nhà Đất Thái Bình theo danh mục dưới đây sẽ giúp người mua đất hiểu hơn về Thị trường BDS Thái Bình:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top