Đất nền Trái Diêm 3 lừa đảo!? Top 10 sự thật cần biết về Trái Diêm III

Dự án Đất nền Trái Diêm 3 liệu có phải lừa đảo? Khi vừa ra mắt, Trái Diêm 3 đã làm rúng động toàn bộ khu vực Tiền Hải vì đó là mảnh đất vàng duy nhất liền kề KCN còn sót lại.

Để rộng đường dư luận, Chúng tôi chia sẻ với các bạn những dữ liệu để trả lời cho câu hỏi: Đất nền Trái Diêm 3 lừa đảo hay không? Quyền lợi của người mua đất là gì…

Đất nền Trái Diêm 3 lừa đảo phải không?

KHÔNG! Đất nền Trái Diêm 3 không phải dự án lừa đảo, không phải dự án ma vì đây là đất đấu giá. Tập đoàn Đất Xanh đã trúng đấu giá với tổng giá trị khu đất là 707 tỷ một cách công khai và minh bạch.

Tập đoàn Đất Xanh cũng đã hoàn thiện toàn bộ nghĩa vụ pháp lý và nghĩa vụ tài chính để được phép công khai phân lô, mở bán.

Nhà đầu tư khi mua đất tại Trái Diêm 3 sẽ được cấp sổ đỏ chính chủ, không ép xây dựng.

10 sự thật cần biết khi mua đất Trái Diêm 3

Để hiểu rõ và chi tiết hơn, Chúng tôi sẽ đưa ra 10 sự thật về dự án đất nền sổ đỏ Trái Diêm 3 để người mua đất hiểu rõ và biết rằng Trái Diêm 3 không phải dự án lừa đảo, không phải dự án ma.

#1 Pháp lý đất Trái Diêm 3

Tính pháp lý của dự án Trái Diêm III chính là yếu tố quan trọng nhất làm cho người dân tin tưởng tuyệt đối bởi họ biết rằng chỉ cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư, họ sẽ nhận được sổ đỏ ngay lập tức mà không bị trễ.

Với việc nhận sổ đỏ ngay, người mua đất có quyền bán, sử dụng để thế chấp ngân hàng hoặc xin giấy phép xây dựng nhà ở luôn mà không lo tranh chấp.

Đất nền dự án đã có sổ đỏ khác với đất nền thổ cư là vì người mua không cần phải kiểm tra các thông tin như thừa kế, tranh chấp lô đất, tranh chấp lối đi…

#2 Chủ đầu tư Trái Diêm 3 là ai?

Chủ đầu tư trúng thầu dự án Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City là Tập Đoàn Đất Xanh với mức trúng thầu hơn 707 tỷ.

Tập Đoàn Đất Xanh là Tập Đoàn địa ốc – Bất Động sản nằm trong Top 10 tập đoàn kinh doanh BĐS lớn nhất Việt Nam. Chỉ sau Vinhomes của Vingroup.

Đất Xanh Group đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam tại sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh – HOSE với hơn 500 triệu cổ phiếu đang được lưu hành.

Vốn hoá của Đất Xanh tính tới thời điểm tháng 06-2021 là hơn 12.000 tỷ.

Với sự uy tín và lâu năm trong lĩnh vực Đầu tư – Dịch vụ – Kinh doanh BĐS, Đất Xanh đã thực hiện hàng ngàn dự án và chưa có bất kỳ dự án nào mà nhà đầu tư bị thua lỗ khi mua sản phẩm của Đất Xanh.

#3 Quy hoạch Trái Diêm 3 xịn nhất Thái Bình

Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City hiện tại đã hoàn thiện được 100% hạ tầng bao gồm:

 1. Trục đường trải đá nhựa rộng từ 13.5 – 27.5m
 2. Vỉa hè lát đá xanh vĩnh cửu đã hoàn thiện 100%
 3. Điện – nước ngầm hoá 100% đã đấu nối và hoàn thiện
 4. 3 công viên dành riêng cho người cao tuổi đã hoàn thiện
 5. Lắp đặt các thiết bị hỗ trợ tập thể dục – thể thao nâng cao sức khoẻ

Đây là khu đô thị có hạ tầng xịn nhất Thái Bình khi vỉa hè được lát đá xanh vĩnh cửu.

Với 3 công viên đã hiện hữu được lắp đặt các thiết bị hỗ trợ tập thể dục thì đây là Khu đô thị với mật độ công viên dày nhất Thái Bình. Và thực tế cho thấy cả huyện Tiền Hải chỉ có 3 cái công viên thì cả 3 nằm ngay ở Trái Diêm 3

#4 Dự án duy nhất nằm ở lõi khu công nghiệp

Bắt sóng BĐS Công nghiệp, khu đô thị trai diem 3 nằm ở vị trí Vàng.

 • Một mặt đối diện khu công nghiệp
 • Một mặt đối diện khu dân cư, bệnh viên, trường học, ban chỉ huy quân sự

Trục đường giữa của dự án đi thẳng vào khu dân cư sẽ vô cùng tiềm năng vì đây là tuyến đường hút lưu lượng xe công nhân qua lại nhiều nhất.

Có thể nói đây là khu đô thị lạ đời nhất vì ở vị trí tuyệt vời như vậy.

#5 Chưa xây dựng nhưng thương mại Trái Diêm 3 sầm uất

Hầu hết các dự án đất nền mở bán thường dân cư ít tới ở ngay và gần như không có người qua lại chứ chưa nói tới việc buôn bán, kinh doanh khi mà chưa có lô đất nào được động thổ.

Lạ đời thay, Trái Diêm 3 chưa mở bán mà dân cư đã tấp nập đổ về, buôn bán sầm uất nhất Tiền Hải.

Chúng Tôi quá bất ngờ và nếu nói rằng Trái Diêm 3 là dự án đất nền quy tụ linh khí, ấm áp để ở và thuận tiện cho việc buôn bán.

#6 Dự án duy nhất thiết kế điện – nước ngầm

Với mong muốn mang lại tiện ích tốt nhất và vượt trước thời đại, Đất Xanh đã yêu cầu đơn vị thiết kế sử dụng toàn bộ hệ thống điện – nước ngầm.

Các dự án đất nền ở Thái Bình thường sẽ vẫn phải trồng các cây cột điện có nguy cơ gây mất mỹ quan đô thị và ác cảm về các mạng nhện chăng đầy góc đường sẽ lại trở về.

Trái Diêm 3 hiểu nên đã khắc phục nhược điểm đó bằng hệ thống điện – nước ngầm hoá 100%

#7 Không gian Trái Diêm 3 thoáng, không bị che chắn

Do đặc thù vị trí, Trái Diêm 3 là dự án Đất nền Tiền Hải một mặt đối diện KCN nên các lô đất Trái Diêm 3 hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không có chuyện bị che chắn bởi các toà nhà cao tầng.

Đây là một lợi thế cực lớn bởi khi không bị che chắn, tầm nhìn sẽ rất tốt. Và mặt dự án hứng được luồng gió từ biển vào cực kỳ mát mẻ.

Nếu một lần tới thăm Trái Diêm 3, người mua đất sẽ mê mẩn bởi nguồn gió tự nhiên vô tận, mát mẻ giống các thành phố du lịch như Vũng Tàu…

#8 Mua đất nền Trái Diêm được chiết khấu tối đa 9.5%

Chiết khấu 9.5% tổng giá trị lô đất là chương trình hỗ trợ những nhà đầu tư muốn mua đất như một giải pháp đầu tư tài chính.

Mục tiêu của nhóm nhà đầu tư là sinh lời, tránh lạm phát và trú ẩn khi lạm phát gia tăng. Hiểu được tâm tư này của nhà đầu tư, Đất Xanh đã chiết khấu thẳng 9.5% để nhà đầu tư có lời ngay lập tức khi mua.

Nói cách khác mua xong sang tên ngay, nhà đầu tư đút túi ít nhất 9.5% chưa kể khoản giá trị tăng thêm của lô đất theo thời gian.

Khoản lãi 9.5% bằng tổng khoảng 2 năm gửi tiết kiệm ngân hàng. Nên chỉ cần thanh khoản trong 2 năm, chắc chắn nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận.

#9 Mua đất Trái Diêm 3 được hỗ trợ lãi suất 0%

Một điều tuyệt vời nữa mà chủ đầu tư Đất Xanh hỗ trợ người mua đất là kết nối với Ngân hàng Quân Đội để đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.

Cụ thể:

 1. Ân hạn gốc: Trong 18 tháng đầu không cần trả gốc
 2. Lãi suất 0%: Trong 18 tháng đầu không mất lãi
 3. Phí trả trước 0%: Kể từ năm thứ 5 trở đi.

Việc này giúp người mua đất giảm bớt áp lực về vốn và có đủ thời gian để cân đối lại dòng chảy tài chính của gia đình.

Lời Kết

Với tất cả các thông tin minh bạch rõ ràng về pháp lý, sổ đỏ, các chính sách mua đất và thậm chí có sự tham gia của các bên ngân hàng, Đất nền Trái Diêm 3 là dự án hiện hữu và được chính quyền cho mở bán công khai hợp pháp.

Trái Diêm 3 không phải dự án ma, không phải dự án lừa đảo. Người mua đất hoàn toàn có thể yên tâm mua khi chủ đầu tư là Tập đoàn Đất Xanh – đã niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh mã giao dịch DXG vốn hoá thị trường hiện tại khoảng 13.000 tỷ và là Top 10 Công ty địa ốc lớn nhất Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết về Trái Diêm 3, mời bạn để lại thông tin, chúng Tôi sẽ tư vấn trực tiếp Lô đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đăng ký nhận tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn từ số điện thoại 091 274 9247 quý khách nhớ thêm vào danh bạ và nghe máy.

* không được để trống

Thông Tin Chi Tiết Dự án Trái Diêm III

 1. Dự án Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City là gì?
 2. Dự Án Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City Được Đấu Giá Ở Đâu?
 3. Dự Án Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center Mở Bán Khi Nào?
 4. Tại Sao Dự Án Đất Nền Trái Diêm 3 được tìm mua mạnh?
 5. Ai Đang Săn Lùng Mua Dự Án Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City?
 6. Cách mua Đất Nền Trái Diêm 3 không qua trung gian?
 7. Tài Chính Cần Bao Nhiêu Để Mua Một Lô Đất Nền Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City?
 8. Đất nền Trái Diêm 3 lừa đảo!?
 9. Video Dự Án Trái Diêm 3

Video Dự Án Đất Nền Trái Diêm 3

Tìm kiếm thông tin Nhà Đất Thái Bình

Thông tin hỗ trợ – Tư vấn nhà Đất Thái Bình theo danh mục dưới đây sẽ giúp người mua đất hiểu hơn về Thị trường BDS Thái Bình:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top