10 lý do thể hiện Dự án Trái Diêm 3 không phải là BÁNH VẼ

Dự án Trái Diêm 3 thuộc xã Tây Giang, Thị trấn Tiền Hải, Thái Bình ngay kể từ khi có quyết định trúng đấu giá đã gây ra một cơn địa chấn trên thị trường Nhà đất Thái Bình. Với mức trúng đấu giá 707 tỷ (chưa thuế), Tập đoàn Đất Xanh và Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City đã định hình lại mặt bằng giá đất và thị trường đất nền tại Thái Bình.

Với mức giá thuộc phân khúc cao cấp, Dự án Trái Diêm 3 đã được đồn là một dự án ảo, bánh vẽ do chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra.

Nhưng liệu đó có phải là sự thật!?

Để rộng đường dư luận, đội ngũ Môi giới của Đất Nền Thái Bình đã tổng hợp 10 lý do thể hiện Dự án Trái Diêm 3 không phải là BÁNH VẼ.

#1 Hiện hữu: Khu công nghiệp Tiền Hải

Yếu tố đầu tiên khi tìm mua Bất động Sản Liền kề Khu Công Nghiệp chính là Khu công nghiệp đó đã được triển khai và đi vào hoạt động chưa, hay vẫn chỉ là dự án trên giấy tờ hoặc đang trong giai đoạn giải phóng, san lấp mặt bằng và kêu gọi nhà đầu tư.

Dự án Trái Diêm 3 là Dự án Đất nền Tiền Hải liền kề KCN Tiền Hải và Tiền Hải Viglacera là KCN đã hiện hữu với diện tích hơn 400ha, độ phủ nhà máy hoạt động hơn 65%. Một số nhà máy điển hình như:

 1. Toyoda Gosei Thái Bình
 2. Nhà máy Sứ Hảo Cảnh
 3. Nhà máy Viglacera
 4. Nhà máy gạch men Mikado
 5. Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu
 6. Công ty Minh Long (Gốm sứ)
 7. ….
Video giới thiệu KCN Tiền Hải Viglacera IP từ trên cao

Kết luận: Rõ ràng KCN Tiền Hải là HIỆN HỮU và Tập Đoàn Đất Xanh đã dựa lưng Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City vào KCN Tiền Hải để làm bệ phóng giá cho dự án.

#2 Hiện hữu: Đường 221A đang thi công qua cổng dự án

Trục đường 221A mới là trục đường kinh tế trọng điểm của Tiền Hải trong tương lai và Trục đường 221A đang được gấp rút thi công để thúc đẩy kinh tế khu vực.

Tập Đoàn Đất Xanh chọn mặt tiền tiềm năng nhất của Dự án hướng ra mặt trục đường 221A khi cổng chính của dự án được đặt ở ngay vị trí liền kề đường 221A.

Chi tiết về đường 221A Tiền Hải – Thái Bình

Chiều dài toàn tuyến17.8 km
Cần giải phóng mặt bằng14.4 km
Không cần giải phóng mặt bằng3.4 km
Đã giải phóng mặt bằng12.1 km
Tiếp tục giải phóng mặt bằng2.3 km
Tỷ lệ bàn giao mặt bằng88%
Tỷ lệ cần giải phóng thêm12%
THÔNG TIN TUYẾN ĐƯỜNG 221A TIỀN HẢI

Dự án đường 221A có chiều dài 17,8 km từ ngã tư Trái Diêm đến Khu du lịch sinh thái Cồn Vành đi qua 8 xã, trong đó có 3,4km không phải GPMB, còn lại 14,4km phải GPMB. Đến nay, còn 2,3km chưa thực hiện GPMB do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đoạn đường 221A qua xã Tây Giang dài 1,89km, đã GPMB 1,2km, còn 0,69km của 13 hộ, trong đó 2 hộ đã lập phương án trình thẩm định, 11 hộ đang lập phương án.

Đoạn đường 221A qua xã Tây Tiến

 • Chiều dài 1,7km
 • Đã GPMB 1,5km
 • Chưa GPMB 0,2km của 15 hộ dân.

Đoạn đường 221A qua xã Nam Chính

 • Chiều dài 1km
 • Đã GPMB 0,4km
 • Chưa GPMB 0,6km của 52 hộ.

Đoạn đường 221A qua xã Nam Trung

 • Chiều dài 2,45km
 • Đã GPMB 2,2km
 • Chưa GPMB 0,25km của 21 hộ dân.

Đoạn đường 221A qua xã Nam Phú

 • Chiều dài 5,66km
 • Đã GPMB 2,06km
 • 3,4km không phải GPMB,
 • Chưa GPMB 0,2km của 4 hộ dân.

Ngày 01-08-2021, đồng chí Phạm Ngọc Kế – Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải tại cuộc họp bàn các giải pháp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án tuyến đường 221A.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Ngọc Kế – Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải khẳng định, trong vòng mười năm tới, tuyến đường 221A vẫn là huyết mạch phía Nam của huyện.

Ông lưu ý: Cần chuẩn bị các phương án cưỡng chế khi cần thiết để đảm bảo mục tiêu của dự án, tiến độ công trình.

Hiện tại, Đường 221A đã và đang thi công ngay trước cổng dự án với các hạng mục bao gồm:

 1. Rải đá BASE giai đoạn 1
 2. Hệ thống thoát nước hai ven đường
 3. Xây dựng Trạm Xe Bus tuyến Thành phố Thái Bình – Tiền Hải – Cồn Vành

Kết luận: Trục đường 221A là HIỆN HỮU và đang được thi công – triển khai gấp rút để hoàn thiện trong năm 2021-2022 và đưa vào sử dụng làm bệ phóng kinh tế cho Trung tâm thị trấn Tiền Hải làm tiền đề để Tiền Hải nâng cấp thành Thị xã.

#3 Hiện hữu: Điện nước ngầm hoá 100% đã đấu nối

Điện – nước cũng là một yếu tố cần được quan tâm khi mua các dự án Đất nền vì các dự án hiện tại để tiết kiệm chi phí, Chủ đầu tư thường sẽ thiết kế hệ thống điện nổi với các cột điện rất khó chịu.

Tập Đoàn Đất Xanh đã khắc phục nhược điểm này khi thiết kế ngầm hoá 100% hệ thống điện – nước. Người mua đất – xây nhà có thể đấu nối trực tiếp tại các trụ điện được thiết kế tinh tế và sử dụng ngay.

Người sử dụng cũng sẽ tránh được thảm cảnh MẠNG NHỆN dây điện chăng trên đầu.

Kết luận: Đất Xanh đã thực hiện đúng các cam kết và HIỆN THỰC hệ thống điện nước ngầm ở khu vực mà người dân vẫn chưa được hưởng những tiện ích dù rất nhỏ nhưng lại có tác động lớn tới mỹ quan đô thị như vậy

#4 Hiện hữu: 3 công viên đầy đủ trang thiết bị

Ba Công viên cây xanh với đầy đủ trang thiết bị luyện tập cho đủ mọi lứa tuổi là điều mà Đất Xanh hướng tới trong dự án Trái Diêm 3.

Và thực tế thì Đất Xanh đã hoàn thiện cả 3 công viên. Không chỉ thế, Đất Xanh còn đầu tư hệ thống ghế đá để người dân có thể nghỉ ngơi trong khi đi tập thể dục xung quanh dự án.

Có thể nói Trái Diêm 3 là dự án Đất nền được đầu tư kỹ lưỡng nhất tại Tiền Hải và cầu thị nhất khi chủ đầu tư muốn các cư dân được hưởng trọn vẹn các tiện ích mà một khu đô thị hiện đại nhất cần phải có:

 • Công viên
 • Máy tập Gym
 • Máy tập cho người lớn tuổi
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em
 • Quy hoạch đất xây nhà văn hoá

Kết luận: 3 công viên đã HIỆN HỮU và được người dân sử dụng và đó không phải là bánh vẽ mà chủ đầu tư đưa ra.

#5 Hiện hữu: Đường trải nhựa Asphast, vỉa hè đá xanh

Cùng việc phân khu block hoa học, Đất Xanh cũng đầu tư các công nghệ mới nhất – hiện đại nhất khi xây dựng hệ thống giao thông nội khu.

Trục đường chính nội khu với lòng đường rộng 18m, trục đường phụ lòng đường rộng 13M đều được sử dụng công nghệ trải nhựa Asphast mới nhất để đảm bảo đường có độ ổn định cao nhất, đi em nhất và giảm tiếng ồn khi xe ô tô đi qua mặt đường từ đó đảm bảo độ ồn ở khu vực là thấp nhất giúp người mua đất có thể nghỉ ngơi thoải máy mà không lo giật mình khi các phương tiện lưu thông trên đường.

Vỉa hè dự án cũng được lát toàn bộ bằng đã xanh vĩnh cửu giúp dự án sang trọng hơn, thoáng mát hơn và đảm bảo người dân không cần lo việc bám rêu mốc trên vỉa hè trong quá trình sử dụng vì đặc tính của đá xanh qua thời gian càng lâu, đá càng đẹp và sạch

#6 Hiện hữu: Kinh doanh thương mại sầm uất

Dự án Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City là dự án duy nhất ở khu vực Tiền Hải nói riêng và Vịnh Bắc Bộ nói chung cực kỳ đặc biệt khi tỷ lệ xây dựng = 0% nhưng đã được người dân tận dụng để buôn bán vô cùng sầm uất vào buổi tối.

Có lẽ chỉ các khu vực đất thực sự có VƯỢNG KHÍ và có vị trí địa lý thực sự thuận tiện mới có thể kéo được người dân rời nhà của họ để ra hưởng thụ các tiện ích và tham gia vào các hoạt động giao thương buổi tối sau một ngày làm việc vất vả.

Kết luận: Câu trả lời tốt nhất để giúp nhà đầu tư không cần TƯỞNG TƯỢNG từ những gì các nhà môi giới vẽ ra là hình ảnh thực tế. Và chúng ta có thể kết luận rằng THƯƠNG MẠI đã HIỆN HỮU ngay khi Trái Diêm 3 còn chưa có bất kỳ công trình xây dựng nào.

#7 Hiện hữu: Lưu lượng giao thông qua dự án lớn

Nếu từng tham quan các dự án Đất nền, chắc hẳn bạn sẽ thấy các dự án đa phần đều hoang vắng, không có bóng người qua lại, thậm chí cỏ dại mọc um tùm tràn lên cả vỉa hè. Đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy dường như người mua đất để đầu tư, hoặc để ở sẽ phải chờ rất lâu trước khi các công trình xây dựng khởi công và người dân bắt đầu về ở.

Ở Trái Diêm 3, người mua đất không cần phải chờ điều đó. Mặc dù các ngả đường bị chặn để đảm bảo cảnh quan khu Đất nền nhưng bất chấp việc đó, người dân vẫn leo cả lên vỉa hè để đi vi trục đường QUÁ THUẬN TIỆN.

Kết luận: Thương mại và lưu lượng giao thông là hai yếu tố quan trọng nhất đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của dự án. Trái Diêm 3 đã HIỆN HỮU cả hai yếu tố này.

#8 Hiện hữu: Khách hàng khởi công xây dựng

Các Chủ đầu tư lớn như Vingroup, Novaland thường sẽ phải có những chính sách kích cầu cực kỳ mạnh mẽ đánh trực tiếp vào tiện ích căn hộ và giá bán để có thể kéo cư dân về ở ngay giúp phủ đầy lượng cư dân cho dự án. Nhưng Đất Xanh dường như chưa cần phải dùng tới chiêu bài đó.

Ngay sau khi mua được vị trí cực kỳ tốt, đã có ba gia chủ KHỞI CÔNG xây 3 căn Shophouse đầu tiên. Phần cọc móng đã được chọn ngày đẹp để động thổ và sẽ khởi công ngay khi mua mưa bão kết thúc.

Dường như giao thông và thương mại thuận lợi đã thúc đẩy ham muốn xây dựng của Gia chủ muốn đưa mảnh đất với vị trí vàng vào hoạt động ngay.

Kết luận: Sự HIỆN HỮU của ba căn Shophouse giúp chúng ta đánh tan nghi ngờ về việc phải chờ đợi để lấp đầy cư dân vào dự án.

#9 Hiện hữu: Sổ đỏ sang tay ngay không chậm trễ

Yếu tố cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng là pháp lý của dự án. Người mua đất dù để ở, hay đầu tư đều quan trọng là họ có được TRAO SỔ ĐỎ ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Chủ đầu tư đất xanh không!?

Câu trả lời là .

Toàn bộ 346 Lô đất nền Trái Diêm 3 với 15 lô biệt thự và 331 lô đất Shophouse liền kề đã được làm sổ đỏ.

Người mua đất tại Trái Diêm 3 – Tiền Hải Center City sẽ được sắp xếp lịch ký hợp đồng mua bán và sang tên tại Văn phòng công chứng ngay sau khi hoàn thiện nghĩa vụ tài chính.

Khách hàng của chúng Tôi lựa chọn hình thức thanh toán nhanh, chiết khấu 9.5% đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính trong 1 tuần và có lịch ký sang tên sổ đỏ tại phòng công chứng ngay trong tuần tiếp theo (Chưa tới 15 ngày) với sự có mặt của ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám Đốc Đất Xanh Duyên Hải và khách hàng.

Kết luận: Với việc toàn bộ 346 lô đất nền Trái Diêm 3 đã có sổ đỏ HIỆN HỮU, người mua đất có thể hoàn toàn yên tâm và có thể sử dụng sổ đỏ để dùng đòn bẩy tài chính bất cứ lúc nào cần mà không phải chờ đợi.

Lời Kết

Với 9 lý do trên, người mua đất sẽ phần nào có thêm những luận chứng để phân định rạch ròi thế nào là BÁNH VẼ thế nào là thực tế.

Và chúng ta có thể yên tâm rằng TRÁI DIÊM 3 là dự án Đất nền uy tín tại khu vực Tiền Hải với chủ đầu tư là Tập Đoàn Đất Xanh.

Mọi quyền lợi của người mua đất sẽ được Đất Xanh và pháp luật bảo vệ.

Tô Triều – Đất Nền Thái Bình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top